Bao ca su Sagami Magic Shape

Nhà sản xuất: Sagami
Xuất xứ: Nhật Bản

Còn hàng

48.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO CAO SU SAGAMI MAGIC SHAPE: 

 - Bao ca su Sagami Magic Shape là một sản phẩm mới của hãng Sagami Nhật Bản được thiết kế siêu mỏng ,co dãn theo kích cỡ ôm khít chặt chẽ có gân nổi hình răng cưa chạy dọc thân bao tăng khoái cảm cho bạn tình khi giao hợp .

 - Bao cao su Sagami Magic Shape có hình dáng 360 độ mô phỏng theo y trang hình dàng của dương vật , do vậy với thiết kế đặc biệt này sẽ tạo sự ôm sát không sộc xệch mang đến cho bạn những cảm giác thăng hoa chân thật nhất không vướng víu , không sợ tụt bao ra ngoài .

 - Miêng bao được thu nhỏ thắt chặt có tính năng chống tụt bao và hạn chế máu từ dương vật quay về giúp gia tăng sự cương cứng cho dương vật .

 - Bao cao su Sagami Magic Shape với gel bôi trơn gốc silicone siêu trơn an toàn theo chuẩn Y tế Nhật Bản

Ôm sát, không đầu thừa : Điểm đặc biệt nhất ở dòng bao cao su sagami Magic Shape này là có size chỉ 49 mm nên rất ôm sát, đây cũng là loại bao cao su size nhỏ tốt nhất hiện nay của hãng Sagami Việt Nam. Sản phẩm rất thích hợp với những khách hàng có dương vật nhỏ, giúp ôm sát không còn cảm giác thừa như các loại bao cao su sagami khác

Điểm khác biệt nữa ở loại bao cao su này là phần đầu bao đực thiết kế ôm trọn đầu dương vật, không thừa như các loại bao cao su khác. chính sự khác biệt này đem đến cho dòng bao cao su này những thế mạnh riêng. Thiết kế này cũng giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn, xua tan đi nhược điểm lớn nhất của bao cao su. Giúp người bạn đời của bạn cảm nhận chân thật hơn như khi không dùng bao vậy

Chất liệu:       Natural Rubber Latex

Màu sắc:       Màu tự nhiên

Kích thước:   49±2mm x dài 185±10mm

Quy cách đóng gói:   Hộp 10 chiếc và Hộp 5 chiếc

Để biết thêm về cách thức mua hàng  và tư vấn mua hàng bạn hãy liên hệ với chúng tôi : 

0973 073 355 hoặc 024 35 765 919

Nhà thuốc LyLy –  cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
Địa chỉ: P2 C5 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://lyly.vn  hoặc http://nhathuoclyly.com

Sản phẩm bán chạy