Giới thiệu

          Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn, áp lực từ công việc, từ gia đình, từ những mối quan hệ xã hội ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng sống. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm hơn. Và khi nhu cầu ấy tăng cao, thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo . Khó mà lựa chọn được một nơi tốt nhất phục vụ cho lợi ích người bệnh, có đủ tâm, đủ tài để đem đến cho người bệnh lợi ích tối ưu.


           Một lời khuyên có đầy đủ kiến thức chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề kinh doanh dược phẩm, sẽ đóng góp to lớn cho lợi ích kinh tế và sức khỏe của quý vị, đó là điều mà chắc chắn chúng tôi đã và đang làm trong sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh..


       Vì thế, thay mặt cho toàn thể nhân viên nhà thuốc Ly Ly , chúng tôi mong muốn quý vị tin tưởng, giao phó sứ mệnh thiêng liêng ấy cho chúng tôi. Với những kiến thức, kinh nghiệm, và nhiều năm tâm huyết với nghề, chúng tôi sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ cho quý vị để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

          Nhà thuốc Ly Ly  - Hoạt động dưới sự điều hành của hai dược sĩ đại học được đào tạo kỹ về dược lâm sàng, với kiến thức hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực DƯỢC cùng đội ngũ nhân viên giúp việc là các dược sĩ trung học có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho quý khách một cách tốt nhất. 

 

Chúng tôi hoạt động với phương châm "Đem đến lợi ích tối ưu" cho khách hàng về tính an toàn, hiệu quả và kinh tế.

 

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mình!