PREGNACARE PLUS OMEGA 3 - VITAMIN CHO BÀ BẦU

Nhà sản xuất:
Xuất xứ:

Còn hàng

527.000₫

CÔNG DỤNG CỦA PREGNACARE PLUS OMEGA 3:

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Plus sẽ cung cấp cho mẹ và bé những dưỡng chất quan trọng nhất cho sự phát triển thị giác và hình thành não bộ ở trẻ. So với các loại thuốc khác, viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare Plus cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất dồi dài, điển hình như:

  • Sắt: Là thành phần cơ bản cấu tạo nên các tế bào hồng cầu máu. Vì vậy dưỡng chất này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt trong ba tháng cuối thai kì, khi thai nhi đã lớn và phát triền gần như hoàn thiện.
  • Vitamin D: Giúp dễ dàng chuyển hóa canxi trong cơ thể. Từ đó, thai nhi có thể tránh được những căn bệnh loãng xương hay còi xương do thiếu chất thường gặp ở trẻ nhỏ.
  • Kẽm: giúp kích thích hoạt động của hệ thần kinh, tim mạch một cách hiệu quả.
  • Vitamin C: có trong viên uống tổng hợp Pregnacare Plus sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Đồng thời giúp thai nhi tránh được các dị tật bẩm sinh không mong muốn.
  • Vitamin B6: dưỡng chất cần bổ sung trong thời gian đầu và cuối thai kì cho thai nhi để phát triển hệ thần kinh và não bộ.

Trong viên uống tổng hợp Pregnacare có hầu hết những dưỡng chất vi lượng mà cơ thể mẹ và bé cần nên mẹ không cần sử dụng thêm những sản phẩm khác cùng loại thêm nữa.

 

 

HÃNG SẢN XUẤT: Vitabiotics

 

XUẤT XỨ: Anh

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA PREGNACARE PLUS OMEGA 3: được đóng gói dưới dạng hộp gồm 56 viên nang chứa trong 4 vỉ thuốc. Trong đó gồm có hai loại thuốc là Multi và Omega 3 Marine oil cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho thai nhi.

 

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA PREGNACARE PLUS OMEGA 3:

 Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Plus cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bao gồm 400mcg axit folic và 10mcg vitamin D cùng nguồn dưỡng chất omega 3 quý báu. Ngoài ra trong sản phẩm này còn có chứa các axit docosahexaenoic (DHA) là thành phần quan trọng giúp cho sự phát triển thị giác và não bộ ở thai nhi.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

Uống 1 viên ở vỉ xanh lá và 1 viên ở vỉ hồng sau khi ăn sáng. Không được nhai và uống thêm nước để hấp thụ dễ dàng

Để biết thêm về cách thức mua hàng  và tư vấn mua hàng bạn hãy liên hệ với chúng tôi : 

0973 073 355 hoặc 02435 765 919

Nhà thuốc LyLy –  cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
Địa chỉ: P2 C5 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://lyly.vn  hoặc http://nhathuoclyly.com

Sản phẩm bán chạy